คณะเทคโนโลยี มข. ร่วมทำบุญตักบาตร พระสงฆ์เนื่องในอากาสครบรอบวันสถาปนาคณะทันตแพทยศาสตร์ ครบรอบ 45 ปี

เมื่อวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ.2567  เวลา 07.00 น.  คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น  นำโดย ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายการศึกษา พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วย คุณสมคิด พลตื้อ ผู้​อำนว​ยการ​กอง​บริหารงาน​คณะ​เทคโน​โลยี, คุณเฉลิมภรณ์ ป้านภูมิ หัวหน้างานสนับสนุนการวิจัย และบริการวิชาการ, คุณนฤมล พิมพ์พงษ์ต้อน นักจัดการงานทั่วไป ชำนาญการ ร่วมทำบุญตักบาตร พระสงฆ์เนื่องในอากาสครบรอบวันสถาปนาคณะทันตแพทยศาสตร์ ครบรอบ 45 ปี ณ บริเวรห้องโถง ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบฯ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น