ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดเครื่องวิเคราะห์ปริมาณกรดอะมิโนและกรดอินทรีย์โดยใช้เทคนิคโครมาโทกราฟี่ของเหลวสมรรถนะสูง จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

โหลดประกาศ >> ประกวดราคาซื้อชุดเครื่องวิเคราะห์ปริมาณกรดอะมิโนและกรดอินทรีย์โดยใช้เทคนิคโครมาโทกราฟี่ของเหลวสมรรถนะสูง จำนวน 1 ชุด