ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่องประกวดราคาซื้อชุดวิเคราะห์ทดสอบเพื่อหาอายุการเก็บผลิตภัณฑ์อาหารฟังก์ชั่นเพื่อสุขภาพ จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล้กทรอนิกส์ (e-bidding)

โหลดประกาศ >> ชุดวิเคราะห์ทดสอบเพื่อหาอายุการเก็บผลิตภัณฑ์อาหารฟังก์ชั่นเพื่อสุขภาพ จำนวน 1 ชุด