ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่องประกวดราคาซื้อชุดอุปกรณ์การขึ้นรูปการผลิตเนื้อเทียมจากพื้นแบบ 3 มิติ จำนวน 1ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล้กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่องประกวดราคาซื้อชุดอุปกรณ์การขึ้นรูปการผลิตเนื้อเทียมจากพื้นแบบ 3 มิติ จำนวน 1ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

โหลดประกาศที่ได้ >> อุปกรณ์การขึ้นรูปการผลิตเนื้อเทียมจากพื้นแบบ 3 มิติ จำนวน 1ชุด