ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่า คณะเทคโนโลยี มข. จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ.2567 เวลา 13.30 น. ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่า คณะเทคโนโลยี มข. ได้จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2566 ให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 ที่จบในปีการศึกษา 2566 นี้ ซึ่งในการนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. ได้ให้โอวาทผ่านทางวิดีโอ และ ผศ.นุศรา สุระโคตระ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วย คณาจารย์ บุคลากรคณะเทคโนโลยี มข. เข้าร่วมเป็นเกียรติให้กับนักศึกษา และได้รับโอวาทจากหัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต และ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร

หลังจากนั้นได้รับเกียรติจากศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยี มข. ดร.เกียรติพงษ์ อดุมธนะธีระ ศิษย์ มข. รุ่นที่ 21 คณะเทคโนโลยี มข. ได้มาให้ความรู้เกี่ยวกับการแนวคิดการพัฒนาตนเอง เทคนิคแนวทางการสมัครงาน และข้อคิดต่างๆ การวางแผนหลังจากการจบการศึกษา