บริษัท DHi Service (Thailand) Limited ในเครือบริษัท Excellent Log เข้าแนะนำบริษัท และแนะนำอาชีพ Mudlogger พร้อมทั้งรับสมัครงานให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4

เมื่อวันอังคารที่ 12 มีนาคม พ.ศ.2567 เวลา 9.00-16.00 น.  คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายการศึกษา พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ บริษัท DHi Service (Thailand) Limited ในเครือบริษัท Excellent Log  ซึ่งเป็นบริษัทที่ประกอบกิจการให้บริการทางด้านเทคนิค วิศวกรรมธรณีวิทยาแก่อุตสาหกรรมการค้นหาน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ  ทางบริษัท ได้จัดมาแนะนำบริษัท และแนะนำอาชีพ Mudlogger พร้อมทั้งรับสมัครงานให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ของสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี คณะเทคโนโลยี มข. โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี ที่กำลังจะจบการศึกษาให้ความสนใจ เข้าฟัง และสมัครงานเป็นจำนวนมาก