คณะเทคโนโลยี มข. ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับ คุณสมบัติ บงกชโอฬาร ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะเทคโนโลยี ประจำปี 2566

คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับ คุณสมบัติ บงกซโอฬาร

เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น
ประจำคณะเทคโนโลยี ประจำปี พ.ศ. 2566

G18 เทคโนโลยีธรณี มหาวิทยาลัยขอนแก่น รุ่นที่ 18 ปี 2536

ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการแผนกธรณีวิทยา โครงการผลิตปิโตรเลียมบนฝั่ง (ประเทศไทย) บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน)