คณะเทคโนโลยี มข. เข้าร่วมงานวันเกษตรภาคอีสาน ปี 2567 ภายใต้คำขวัญ “เกษตรอีสาน สรรค์สร้างนวัตกรรม นำคุณค่าสู่สากล”

วันศุกร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ.2567 เวลา 09.00 น. นำโดย  ผศ.ดร. อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดี คณะเทคโนโลยี มข. ผศ.ดร.อัมพร แซ่เอียว รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและนวัตกรรมเพื่อสังคม คุณเฉลิมภรณ์ ป้านภูมิ หัวหน้างานสนับสนุนการวิจัยและบริการวิชาการ คุณศรีสวรรค์ ใจลึก หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป คุณนฤมล พิมพ์พงษ์ต้อน นักจัดการงานทั่วไป และ คุณกมลธิดา คงสมบัติ นักทรัพยากรบุคคล เข้าร่วมงานวันเกษตรภาคอีสาน ปี 2567 ณ อาคารนิทรรศการจตุรมุข อุทยานเทคโนโลยีการเกษตร และได้ออกบูธนวัตกรรมการแปรอาหาร เครื่องดื่ม พร้อมกับประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษาของคณะเทคโนโลยี มข. หลังจากนั้นในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในพิธี และ นายจิรศักดิ์ สีหามาตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น รศ.นพ.ชาญชัย  พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงานวันเกษตรภาคอีสาน ปี 2567 ภายใต้คำขวัญ “เกษตรอีสาน สรรค์สร้างนวัตกรรม นำคุณค่าสู่สากล” เพื่อเผยแพร่และถ่ายทอดองค์ความรู้ทางการเกษตรและเทคโนโลยีการเกษตรสู่ชุมชน ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี แห่งการก่อตั้งคณะเกษตรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยขอนแก่น