คณะเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาคณะเทคโนโลยี ที่ได้รับ รางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น ประจำปี 2566

กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี

1. ดร.วรพงศ์ วงศ์อามาตย์ ระดับ ปริญญาเอก คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ได้รับรางวัล ระดับทอง โดยมี ศ.ดร.อลิศรา เรืองแสง เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์

2. Miss Tu Pung Ly ระดับ ปริญญาโท คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ได้รับรางวัล ระดับเงิน โดยมี รศ.ดร.พรเทพ ถนนแก้ว เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์

3.Miss Uyun Nurul Aini ระดับ ปริญญาโท คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ได้รับรางวัล ระดับเงิน โดยมี ผศ.ดร.อภิลักษณ์ สลักคำ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์

4.Miss Win Win Maw ระดับ ปริญญาโท คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ได้รับรางวัล ระดับเงิน โดยมี ผศ.ดร.อัมพร แซ่เอียว เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์

5.นางสาวกมลวรรณ เทพสุธรรมรัตน์ ระดับ ปริญญาโท คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ได้รับรางวัล ระดับเงิน โดยมี ผศ.ดร.เพ็ญศรี ปลั่งกลาง  เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์

อ่าน >> ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับที่ 4/2567  เรื่อง รางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น ประจาปี 2566