คณะเทคโนโลยี มข. เข้ารับมอบตราสัญลักษณ์การรับรองมาตรฐานห้องปฏิบัติการปลอดภัยในรูปแบบการยอมรับร่วม (Peer evaluation) ห้องปฏิบัติการกลุ่มวิจัยเพื่อการพัฒนากระบวนการผลิตไฮโดรเจนจากวัตถุดิบมวลชีวภาพโดยจุลินทรีย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันพุธที่ 3 มกราคม 2567  คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี, พร้อมด้วย รศ.ดร.จันทิมา ภูงามเงิน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และประกันคุณภาพ, อาจารย์ ดร.ศิริพร  ลุนพรหม อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ, คุณเฉลิมภรณ์  ป้านภูมิ หัวหน้างานสนับสนุนการวิจัยและบริการวิชาการ, คุณนฤมล พิมพ์พงษ์ต้อน นักจัดการงานทั่วไป ชำนาญการ เข้าร่วมรับมอบ “ตราสัญลักษณ์การรับรองมาตรฐานห้องปฏิบัติการปลอดภัยในรูปแบบการยอมรับร่วม (Peer evaluation)  ห้องปฏิบัติการกลุ่มวิจัยเพื่อการพัฒนากระบวนการผลิตไฮโดรเจนจากวัตถุดิบมวลชีวภาพโดยจุลินทรีย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น” โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.มนต์ชัย ดวงจินดา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น  เป็นผู้มอบตราสัญลักษณ์ในครั้งนี้ ณ อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น