คณะเทคโนโลยี นำนักศึกษาเข้าดูงาน ในบริษัท ซีพีแรม จำกัด (ขอนแก่น)

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2566 คณะเทคโนโลยี มข. นำโดย รศ.ดร.รัชฎา ตั้งวงศ์ไชย  อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร ได้นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปีที่ 1 เข้าศึกษาดูงาน ที่โรงงานบริษัท ซีพีแรม จำกัด (ขอนแก่น) เพื่อศึกษากระบวนการในการจัดการอาหารของนักเทคโนโลยี ในการปฎิบัติงานในโรงงานอุตสาหกรรมจากสถานประกอบการ เพื่อหาประสบการณ์ บรรยากาศ รวมถึงสภาวะการทำงานจริง และยังเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา TE031 501 Introductory to Food Industry and Technology ของคณะเทคโนโลยี มข.

ข้อมูลข่าว / ภาพ : สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร