สโมสรนักศึกษา คณะเทคโนโลยี มข. ได้จัดกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอล ประเพณี “เทคโนคัพ” ประจำปีการศึกษา 2566 ในระหว่างวันที่ 30 กันยายน ถึง 1 ตุลาคม 2566 ณ สนามซอคเกอร์คิ้ว จ.ขอนแก่น เป็นการแข่งขันฟุตบอล 6 คน วัตถุประสงค์ เพื่อสร้างความสามัคคี ระหว่างนักศึกษาปัจจุบัน ศิษย์เก่า และบุคลากรของคณะ รวมถึงการส่งเสริมการออกกำลังกายให้กับนักศึกษา ซึ่งในปีนี้มีทีมส่งเข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 9 ทีม ประกอบด้วยนักศึกษาปัจจุบัน 5 ทีม ศิษย์เก่าทุกสาขาวิชา 3 ทีม และบุคลาการ 1 ทีม โดยได้รับเกียรติจากท่าน ผศ.ดร.อาทิตย์ อภิโชติธนกุล เป็นประธาน กล่าวเปิดการแข่งขันในครั้งนี้ โดยสรุปผลการแข่งขัน ทีมชนะเลิศได้แก่ ทีมศิษย์เก่าสาขาวิชาเทคโนโลยีระบบการผลิตและการจัดการอุตสาหกรรม สาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี และ สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ได้แก่ ทีมจากสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี