คณะเทคโนโลยี ร่วมแสดงความยินดีในวันสถาปนาวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ ครบรอบ 30 ปี

วันที่ 9 กันยายน 2566 คณะเทคโนโลยี มข. นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี  พร้อมด้วย บุคลากรคณะเทคโนโลยี เข้ามอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ดร.สุนทร อรุณานนท์ชัย คณะกรรมการนโยบาย คณะวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ เนื่องในโอกาส วันสถาปนาวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ ครบรอบ 30 ปี  และได้ร่วมทำบุญตักบาตร ณ บริเวณหน้าอาคารสุนทร-อารยา อรุณานนท์ชัย (MBA KKU)