ขอเรียนเชิญร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะเทคโนโลยี “39 ปี แห่งความภาคภูมิใจ ก้าวต่อไปอย่างภาคภูมิ”

✨ วันคล้ายวันสถาปนาคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ✨

ในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2566 เวลา 7:00 น. เป็นต้นไป
ณ บริเวณห้องประชุมเฟื่องฟ้า คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

– กิจกรรมทำบุญตักบาตร
– ร่วมทำบุญผ้าป่าเพื่อทุนการศึกษา
– กิจกรรมชื่นชมยินดี TE KKU
– พิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ “ศรีเฟื่องฟ้า”
– ชื่นชมยินดีศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยี
– เสวนาวิชาการ “39 ปีคณะเทคโนโลยี และก้าวต่อไปในโลกที่ท้าทาย”

มาร่วมภาคภูมิใจ เป็นส่วนหนึ่งในก้าวสำคัญของคณะเทคโนโลยี มข. “ของทุกท่าน” ด้วยกันนะครับ