เมื่อวันพุธที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 เวลา 16.30 – 18.30 น. ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และสโมสรนักศึกษา ได้จัดโครงการเปิดโลกกิจกรรมคณะเทคโนโลยี ประจำปีการษึกษา 2566 ณ บริเวณลานกิจกรรมหน้าอาคารTE 06 โดยมีวัตถุประสงค์ให้นักศึกษาของคณะได้เลือกสมัครเข้าชมรมที่ตนเองสนใจ มีทั้งชมรมนันทนาการและชมรมกีฬาต่างๆ  ซึ่งมีนักศึกษาของคณะให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

ข่าว/ภาพ : สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยี