สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มข. จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การแปรรูปผลิตภัณฑ์ หน่อไม้ในน้ำใบย่านาง”

วันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ.2566 เวลา 13.00 น. สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มข. ได้ให้ความอนุเคราะห์สถานที่ในการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การแปรรูปผลิตภัณฑ์ หน่อไม้ในน้ำใบย่านาง” ให้แก่กลุ่มคนพิการเครือข่าย บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) โดยมี ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. กล่าวเปิดงาน และ ผศ.ดร.ปฏิมากร คล้ายประสิทธิ์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร และ อาจารย์ ดร.กันติยา เพชรสง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร พร้อมจิตอาสานักศึกษาปี 4 สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร ให้การต้อนรับ ในการนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร รศ.ดร.จันทิมา ภูงามเงิน อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร มาบรรยายการอบรมเชิงปฏิบัติการ”การแปรรูปผลิตภัณฑ์ หน่อไม้ในน้ำใบย่านาง”