สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มข.จัดกิจกรรมเสวนาทางวิชาการ รูปแบบออนไลน์ ในหัวข้อ “โอกาสการแปรรูปอาหารด้วยเทคโนโลยีใหม่ในอุตสาหกรรมอาหาร” 

วันเสาร์ที่ 15 กรกฏาคม พ.ศ.2566 เวลา 09.00-12.00 น. นำโดย ผศ. ดร.ปฏิมากร คล้ายประสิทธิ์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น  กล่าวเปิดงานเสวนารูปแบบออนไลน์ ในหัวข้อ “โอกาสการแปรรูปอาหารด้วยเทคโนโลยีใหม่ในอุตสาหกรรมอาหาร”  ในการนี้ได้รับเกียรติ จากวิทยากร 4 ท่าน คือ

  1. ผศ.ดร.กอบศักดิ์ กาญจนาพงศ์กุล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  2. ผศ.ดร.สุวลักษณ์ อัศวสันติ สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT)
  3. คุณต้องการ แก้วทาสี บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
  4. รศ.ดร.รัชฎา ตั้งวงศ์ไชย คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โดยมีผู้สนใจ และเข้าร่วมฟังการเสวนาจำนวนมากกว่า 60 คน

ข่าว/ภาพ : สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มข.