คณะเทคโนโลยี มข. เข้าร่วมงานเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา 45 ปี คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ.2566 เวลา 09.30 น. คณะเทคโนโลยี มข. นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. พร้อมด้วย คุณสมคิด พลตื้อ ผู้อำนวยการกองบริหารงานคณะเทคโนโลยี คุณนฤมล พิพม์พงษ์ต้อน นักจัดการงานทั่วไป ชำนาญการ และ คุณอ่อนศรี แก้วศิริ พนักงานช่างเทคนิค ชำนาญงาน เข้าร่วมงานและแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.จุรีรัตน์ ดาดวง คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ มข. เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา 45 ปี คณะเทคนิคการแพทย์ มข. ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประธานในงาน และหลังจากนั้น ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. ได้เข้าร่วมพิธีทางศาสนาและถวายสังฆทาน