มูลนิธิภักดี ธันวารชร มอบทุนสนับสนุนการออกสนามของนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี

มูลนิธิภักดี ธันวารชร โดย ผศ.ดร.ภักดี ธันวารชร และ คุณวิสันต์ ตัณฑิกุล ประธานมูลนิธิ ได้ให้การสนับสนุนเงินทุนเพื่อการการออกสนามของนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี ในรายวิชา TE 043602 การฝึกภาคสนาม 2 ภาคการศึกษาพิเศษ ปีการศึกษา 2565 เป็นจำนวน 25,000 บาท  ในการนี้ ทางสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอขอบพระคุณการอนุเคราะห์ของทางมูลนิธิภักดี ธันวารชร ที่มีต่อคณะฯ ด้วยดีเสมอมา