สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มข. จัดกิจกรรมการเสวนารูปแบบออนไลน์ ในหัวข้อ “เทคโนโลยีการแปรรูปด้วยความร้อนในอุตสาหกรรมอาหาร”

วันเสาร์ที่ 8 กรกฏาคม พ.ศ.2566 เวลา 09.00-12.00 น. นำโดย ผศ. ดร.ปฏิมากร พะสุวรรณ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวเปิดงานเสวนารูปแบบออนไลน์ ในหัวข้อ “เทคโนโลยีการแปรรูปด้วยความร้อนในอุตสาหกรรมอาหาร”  ในการนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร 3 ท่าน คือ 1) รศ.ดร.สิริชัย ส่งเสริมพงษ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2) ผศ.ดร.ชัยรัตน์ ตั้งดวงดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และ 3) ดร.หทัยชนก กันตรง สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยวิทยากรร่วมเสวนาในครั้งนี้ คือ รศ.ดร.จันทิมา ภูงามเงิน คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น สำหรับกิจกรรมนี้มีผู้ความสนใจและเข้าร่วมฟังการเสวนา จำนวนมากกว่า 100 คน 

ข่าว/ภาพ : สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มข.