สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร จัดกิจกรรมเล่าเรื่อง “ความคาดหวังและทักษะที่ต้องการในการทำงานของบัณฑิต”

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2566 เวลา 11:00-12:00 น. สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร ได้จัดกิจกรรมการเล่าเรื่อง “ความคาดหวังและทักษะที่ต้องการในการทำงานของบัณฑิต”  โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร คุณปาริตต์ ดวงกุณา (ผู้จัดการฝ่ายบุคคล-แรงงานสัมพันธ์  สรรหา และฝึกอบรม) และทีมงานจาก บ.เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่นซิสเทม จำกัด ศูนย์กระจายสินค้าโลตัสขอนแก่น  ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมต่อเนื่องในการเสริมสร้างมุมมอง และพัฒนาทักษะที่จะเป็นของผู้เรียนแห่งศตวรรษที่ 21 เพื่อเตรียมความพร้อมกับการเป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์ของตลาดงาน ทั้งด้าน soft skills และ hard skills ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก รศ.ดร.รัชฎา ตั้งวงค์ไชย