คณะเทคโนโลยี มข. ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทีม Shake Shake ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ในการแข่งขัน Food Innovation Contest 2023 และกิจกรรมโหวต 𝐏𝐎𝐏𝐔𝐋𝐀𝐑 𝐕𝐎𝐓𝐄 𝐅𝐈𝐂 𝟐𝟎𝟐𝟑 ให้กับทีม Shake Shake ผลิตภัณฑ์พุดดิ้งเชคนมถั่วเหลืองผสมไข่ผำ

คณะเทคโนโลยี มข. ขอแสดงความยินดีกับ ทีม Shake Shake ซึ่งเป็นตัวแทนนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มข.ได้ร่วมการแข่งขัน โครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 15 (UBU-FoSTAT Food Innovation Contest 2023 Theme: Tomorrow Food Innovation) ควบคุมทีมโดย อ.ดร.นัฐวงค์ เฟื่องไพบูลย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร และ รศ.ดร.รศ.ดร. รัชฎา ตั้งวงค์ไชย ประธานหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มข. ผลการตัดสิน ทีม Shake Shake ผ่านเข้าชิงชนะเลิศ เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันโครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 15 (FoSTAT Food Innovation Contest 2023 Theme: Tomorrow Food Innovation) ในวันที่ 16 มิถุนายน 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ คณะผู้บริหารคณะเทคโนโลยี มข. คณาจารย์และบุคลากรคณะเทคโนโลยี มข. ขอส่งกำลังใจและส่งแรงเชียร์ให้กับทีมนักศึกษาและอาจารย์ผู้ควบคุมทีมให้สำเร็จดังเป้าหมายที่ตั้งไว้

และกิจกรรมร่วมกันโหวต มาร่วมกันลุ้นกับ กิจกรรม 𝐏𝐎𝐏𝐔𝐋𝐀𝐑 𝐕𝐎𝐓𝐄 𝐅𝐈𝐂 𝟐𝟎𝟐𝟑 🥳

ร่วมโหวตให้กำลังใจน้องๆ 17 ทีม ใครชอบทีมไหน เชียร์ทีมอะไร
👉มาโหวตกันได้เลยผ่านลิ้งค์ : https://bit.ly/43W3XKj
🤩ทีมที่ได้คะแนนโหวตสูงสุดรับไปเลยเงินรางวัล 3,000 บาท อย่ารอช้าใครเชียร์ทีมไหน มาโหวตกันเลย !!!