คณะเทคโนโลยี มข. เข้าร่วมงานแถลงข่าว โครงการจัดนิทรรศการ “60 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น นวัตกรรมเพื่อสังคม” และ ”งาน Food and Agro Tech 2023”

วันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2566  คณะเทคโนโลยี มข. นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. ผศ.ดร.อัมพร แซ่เอียว รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและนวัตกรรมเพื่อสังคม และ คุณนฤมล พิมพ์พงษ์ต้อน นักจัดการงานทั่วไป เข้าร่วมงานแถลงข่าว โครงการจัดนิทรรศการ “60 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น นวัตกรรมเพื่อสังคม” และ ”งาน Food and Agro Tech 2023” ณ ห้องประชุมสารสิน ชั้น 2 อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น นายพันธ์เทพ เสาโกศล รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น นายธาดา พรหมสาขา ณ สกลนคร รองนายก อบจ.ขอนแก่น ดร.ทวีสันต์ วิชัยวงษ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดขอนแก่น และ นายพิพัฒน์ไชยศิริ ประธานสภาอุตสาหกรรมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมกับแถลงข่าว โครงการจัดนิทรรศการ “60 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น นวัตกรรมเพื่อสังคม” และ ”งาน Food and Agro Tech 2023” หลังจากนั้นได้มอบของที่ระลึกและบันทึกภาพร่วมกันกับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น คณบดี คณาจารย์และแขกผู้มีเกียรติที่มีส่วนเกี่ยวข้อง
ขอขอบคุณภาพจาก : ฝ่ายนวัตกรรมและวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยขอนแก่น – innoprise kku