คณะเทคโนโลยี มข. จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2566  เวลา 13.00 น. ณ ห้องสัมมนา 2 คณะเทคโนโลยี มข. นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายการศึกษา พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และ คุณพัชรี พงศ์พัสนันท์ นักวิชาการศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ระดับบัณฑิตศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยเป็นนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีชีวภาพ จำนวน 3 คน หลังจากนั้นคณาจารย์ระดับบัณฑิตศึกษา ได้พบปะและพูดคุยกับนักศึกษาอย่างเป็นกันเอง