คณะเทคโนโลยี มข. จัดกิจกรรมการหารือเพื่อสร้างความร่วมมือ“การต่อยอดผลิตผลจากงานวิจัยสู่การพัฒนาเชิงพาณิชย์”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น. คณะเทคโนโลยี มข. นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะเทคโนโลยี ได้จัดกิจกรรมการหารือเพื่อสร้างความร่วมมือ“การต่อยอดผลิตผลจากงานวิจัยสู่การพัฒนาเชิงพาณิชย์” ในการนี้ได้รับเกียรติจาก คุณวิวรรธ์ ไกรพิสิทธิ์กุล ประธาน บริษัท Absolute Products จำกัด คุณสุกิจ ศิรินรกุล ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยขอนแก่น และ คุณสมศักดิ์ จันทรรวงทอง กรรมการมูลนิธิเพื่อสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ได้ร่วมปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับคณาจารย์และนักวิจัย เพื่อต่อยอดของงานวิจัยสู่การพัฒนาเชิงพาณิชย์ กำหนดทิศทางและแนวทางการพัฒนาเชิงพาณิชย์ในเชิงรุก สอดรับกับทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อการเป็น “มหาวิทยาลัยวิจัยและพัฒนาชั้นนำระดับโลก”