คณะเทคโนโลยี มข. จัดกิจกรรมประชุมกรรมการสโมสรนักศึกษา คณะเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2566 เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2566 ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ได้จัดประชุมกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 เวลา 14.00 น. ณ ห้องสัมมนา 1 เพื่อวางแผนการดำเนินกิจกรรมนักศึกษา ในปีการศึกษา 2566 ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ตามนโยบายของคณะ ซึ้งในการนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหารคณะโดยมีท่านคณบดี ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ ท่านรองคณบดีฝ่ายการศึกษาพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ผศ.นุศรา สุระโคตร ท่านรองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและนวัตกรรมเพื่อสังคม ผศ.ดร.อัมพร แซ่เอียว ท่านผู้ช่วยคณบดีฝ่ายดิจิตัลและสื่อสารองค์กร อ.ณัฐวุฒิ หอมทอง และท่านผู้ช่วยคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และประกันคุณภาพ รศ.ดร.จันทิมา ภูงามเชิง ทุกท่านได้ร่วมให้โอวาทแก่กรรมการสโมสรนักศึกษาในครั้งนี้ด้วย และในปีกาศึกษา 2566 นี้ มี นายชิษณุพงษ์ บุญวิลัย นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตและจัดการอุตสาหกรรมเป็นนายกสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2566