คณะเทคโนโลยี มข. ร่วมแสดงความยินดีกับวิทยาลัยนานาชาติ มข. เนื่องในโอกาสสถาปนาครบรอบ 15 ปี

วันพุธที่ 7 มิถุนายน พ.ศ.2566 เวลา 13.10 น. นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. พร้อมด้วยบุคลากรคณะเทคโนโลยี มข. ร่วมแสดงความยินดีและมอบต้นไม้มงคลเศรษฐีรวยทรัพย์ให้กับ ผศ.ดร.สิริมนพร ทิพสิงห์ คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มข. เนื่องในโอกาสสถาปนาวิทยาลัยนานาชาติ ครบรอบ 15 ปี หลังจากนั้นได้มอบของที่ระลึกและบันทึกภาพร่วมกัน