คณะเทคโนโลยี มข. ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรคณะเทคโนโลยีที่ได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 39 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

วันพุธที่ 7 มิถุนายน พ.ศ.2566 เวลา 08.30 น. นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายการศึกษา พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์  พร้อมด้วยบุคลากรคณะเทคโนโลยี เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ คุณทรงกรด พิมพ์พันธ์กุล คุณสีสุก เพียจันทร์ และ คุณสุพจน์ แสนสีลา ที่ได้ร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 39 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดยเป็นตัวแทนนักกีฬาของทีมมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นนักกีฬาประเภทฟุตบอลชาย 11 คน  ซึ่งในการแข่งขันครั้งนี้ ทีมฟุตบอลชายมหาวิทยาลัยขอนแก่นได้เหรียญทองแดง