คณะเทคโนโลยี มข. เข้าร่วมงานพิธีเปิดและการแข่งขัน “KKU Women’s Volleyball Challenge 2023”

วันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ.2566 เวลา 09.00 น. นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และ คุณนฤมล พิมพ์พงษ์ต้อน นักจัดการงานทั่วไป ชำนาญการ เข้าร่วมงานพิธีเปิดและการแข่งขัน “KKU Women’s Volleyball Challenge 2023”  ณ อาคารพลศึกษา กองการกีฬา มข. ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.เพียรศักดิ์ ภักดี รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ประธานในงาน พร้อมด้วย รศ.ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษาและบริการวิชาการ และ รศ.ดร.เพ็ญศรี เจริญวานิช คณบดีคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มข. กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดการแข่งขัน “KKU Women’s Volleyball Challenge 2023” และได้มอบลูกวอลเลย์บอลให้กับตัวแทนทีมวอลเลย์บอลที่ได้เข้าร่วมกันแข่งขันในครั้งนี้ หลังจากนั้นได้บันทึกภาพร่วมกัน

ขอบคุณข้อมูลข่าว FB : กองการกีฬา มข.