คณะเทคโนโลยี มข. ขอแสดงความยินดีกับ ทีม Shake Shake ตัวแทนนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มข. การแข่งขันรอบรองชนะเลิศ โครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 15 (UBU-FoSTAT Food Innovation Contest 2023 Theme: Tomorrow Food Innovation)

คณะเทคโนโลยี มข. ขอแสดงความยินดีกับ ทีม Shake Shake ซึ่งเป็นตัวแทนนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มข.ได้ร่วมการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ โครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 15 (UBU-FoSTAT Food Innovation Contest 2023 Theme: Tomorrow Food Innovation)  ในวันศุกร์ที่ 21 เมษายน  2566 ณ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ควบคุมทีมโดย อ.ดร.นัฐวงค์ เฟื่องไพบูลย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร และ รศ.ดร.รศ.ดร. รัชฎา ตั้งวงค์ไชย ประธานหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มข. ผลการตัดสิน ทีม Shake Shake ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันโครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 15 (FoSTAT Food Innovation Contest 2023 Theme: Tomorrow Food Innovation) ในวันที่ 16 มิถุนายน 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ คณะผู้บริหารคณะเทคโนโลยี มข. คณาจารย์และบุคลากรคณะเทคโนโลยี มข. ขอส่งกำลังใจและส่งแรงเชียร์ให้กับทีมนักศึกษาและอาจารย์ผู้ควบคุมทีมให้สำเร็จดังเป้าหมายที่ตั้งไว้