คณะเทคโนโลยี มข. สอบสัมภาษณ์รับเข้ารอบที่ 2 โควตาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปีการศึกษา 2566

วันศุกร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ.2566 เวลา 08.30 น. ณ ห้องเฟื่องฟ้า โดย หน่วยบริการการศึกษา คณะเทคโนโลยี มข. ให้การต้อนรับนักเรียนและผู้ปกครอง ซึ่งเป็นนักเรียนที่ลงทะเบียนเข้าสอบสัมภาษณ์ รับเข้ารอบที่ 2 โควตาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปีการศึกษา 2566  โดยแบ่งเป็น สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ จำนวน 40 คน สาขาวิชาเทคโนโลยีระบบการผลิตและการจัดการอุตสาหกรรม ผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ จำนวน 40 คน สาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี ผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ จำนวน 30 คน และ สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร ผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ จำนวน 28 คน