สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร ร่วมแบ่งปันผลิตภัณฑ์คัพเค้ก Food and Fin ณ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ 1-3 เมษายน 2566 สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี ภายใต้การดูแลของ ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี และ ผศ.ดร.ปฏิมากร คล้ายประสิทธิ์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมของพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผ่านการออกบูธ Food and Fin เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหาร “คัพเค้ก” แก่ประชาชนทั่วไปผู้เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการของพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา มหาวิทยาลัยขอนแก่น