ตารางสอบและเลขที่นั่งสอบ ปลายภาค ประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2566 คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ตารางสอบกลางภาค ประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2566

เลขที่นั่งสอบ กลางภาค ประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2566

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสอบ >> ห้องบริการการศึกษา ชั้น 1 TE06  คณะเทคโนโลยี มข.

โหลด >> แนวปฏิบัติในการเข้าสอบของนักศึกษาคณะเทคโนโลยี

Subtitle for This Block

Title for This Block