คณะเทคโนโลยี มข. ร่วมกิจกรรมงาน More Care Festival 2023

เมื่อวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 18.30 น. โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คุณทรงกรด พิมพ์พันธ์กุล นักวิชาการศึกษา ชำนาญการพิเศษ พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษาคณะเทคโนโลยี มข. เข้าร่วมและออกซุ้มกิจกรรมงาน More Care Festival 2023 ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประธานในงาน กล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติร่วมกิจกรรมงาน More Care Festival 2023 หลังจากนั้นได้เยี่ยมชมซุ้มกิจกรรมภายในงาน ประกอบด้วยโซนกิจกรรม More Health Care, More Music, More Market และ More Center

สำหรับซุ้มกิจกรรม โซน More Health Care บริการตรวจเช็คสุขภาพและสุขภาพใจ กิจกรรมสนับสนุนและส่งเสริมภาวะทางด้านร่างกายและจิตใจ จากศูนย์ให้คำปรึกษา ศูนย์เพศภาวะศึกษา คณะมนุษย์และสังคมศาสตร์ กองการกีฬา หน่วยบริการปฐมภูมิ คณะเทคนิคการแพทย์ และคณะพยาบาลศาสตร์  โซน More Music ดนตรีเสริมพลังใจ กิจกรรมฟังดนตรีจากกลุ่มของนักศึกษา มข. จากคณะต่างๆ โซน More Maket ตลาดปันกัน กิจกรรมเสริมทักษะทางอาชีพของนักศึกษา จากกลุ่มที่มาเปิดร้านค้าขายผลิตภัณฑ์ต่างๆ การให้คำแนะนำ การแก้ปัญหา ความคิดสร้างสรรค์ และซุ้มผลิตภัณฑ์จากนักศึกษาคณะเทคโนโลยี มข. Techno Take Care ผลิตภัณฑ์ ขนมคุ้กกี้ เบอเกอรี่ เครื่องดื่มกาแฟ และผลิตภัณฑ์จากนักศึกษา มข. คณะต่างๆ และโซน More Center ศูนย์อำนวยการ จุดประสานโซนต่างๆ อำนวยความสะดวกคอยให้บริการนักศึกษา

ข่าว-ภาพ : สุพัฒน์  /ขอบคุณภาพ : กองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น