คณะเทคโนโลยี มข. ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะเทคโนโลยี มข. ที่ได้รับทุนการศึกษาจาก Mitsubishi Corporation International Scholarship ประจำปีการศึกษา 2565

วันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00 – 12.00 น. โดย อาจารย์ ณัฐวุฒิ หอมทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายดิจิทัลและประกันคุณภาพ ผู้แทนจากคณะเทคโนโลยี มข. ได้นำ นางสาวสุริชา กิรติการัณยภาส นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ชั้นปีที่ 3 เข้ารับทุนศึกษาจาก Mitsubishi Corporation International Scholarship ประจำปีการศึกษา 2565  ณ บริษัท เอเชียโมดิฟายสตารซ์ (AMSCO) จังหวัดกาฬสินธุ์ ซึ่งคณะเทคโนโลยี มข. ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะเทคโนโลยี มข. และนักศึกษาทุกท่านที่ได้รับทุนการศึกษาจาก Mitsubishi Corporation International Scholarship ประจำปีการศึกษา 2565 ในครั้งนี้