คณะเทคโนโลยี มข. ต้อนรับคณาจารย์จากมหาวิทยาลัย Murdoch University และร่วมอภิปรายแลกเปลี่ยนความรู้กับอาจารย์ นักวิจัย และนักศึกษา ในโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย Reinventing University

วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00 น. นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. อาจารย์ณัฐวุฒิ หอมทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายดิจิทัลและประกันคุณภาพ รศ.ดร.พรเทพ ถนนแก้ว อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ผศ.ดร.ปรีย์กมล กลั่นฤทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ รศ.ดร.ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร อาจารย์ ดร.กันติยา เพชรสง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร เข้าต้อนรับคณาจารย์จากมหาวิทยาลัย Murdoch University ศูนย์ฟีโนมมหาวิทยาลัยขอนแก่นและสถาบันวิจัยมะเร็งท่อน้ำดี ร่วมอภิปรายแลกเปลี่ยนความรู้กับอาจารย์ นักวิจัย และนักศึกษา ในโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย Reinventing University เพื่อสร้างความร่วมมือกับสถาบันอุดมศึกษาจากต่างประเทศของ Visiting Professor หลังจากนนั้นได้สนทนาแลกเปลี่ยนความรู้ พร้อมได้มอบของที่ระลึกกับคณาจารย์ที่มาร่วมงานในครั้งนี้และถ่ายภาพร่วมกัน