ฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะเทคโนโลยี มข. ต้อนรับนักศึกษานานาชาติระดับปริญญาตรี ตามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ Universitas Gadjah Mada

วันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม พ.ศ.2566 เวลา 09.00 น. โดย ศ.ดร.อลิศรา เรืองแสง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.ปฏิมากร คล้ายประสิทธิ์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร รศ.ดร.จิรวรรณ อภิรักษากร อาจารย์ประจำวิชาสาขาเทคโนโลยีชีวภาพ ในการนี้ได้ต้อนรับนักศึกษานานาชาติระดับปริญญาตรี ตามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ Agricultural Technology, Universitas Gadjah Mada ประเทศอินโดนิเซีย ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนนักศึกษาเพื่อการศึกษาวิจัยระยะสั้นเป็นเวลา 4 เดือน โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการนี้ทั้งหมด 4 คน ประกอบไปด้วย 1) Ms. Yesinta Fitria Dewi 2) Ms. Elvira Valerie 3) Ms. Anastasia Angelina 4) Mr. David Soelistyo หลังจากนั้นได้ถ่ายภาพร่วมกัน