ฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะเทคโนโลยี มข. จัดกิจกรรมการเจรจาความร่วมมือเพื่อสร้างเครือข่ายกับต่างประเทศ

เมื่อวันอังคารที่ 13 ธันวาคม พ.ศ.2565 เวลา 13.30 น. นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. ศ.ดร.อลิศรา เรืองแสง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ อาจารย์ณัฐวุฒิ หอมทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายดิจิทัลและประกันคุณภาพ พร้อมด้วย ผศ.ดร.ปฏิมากร คล้ายประสิทธิ์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร รศ.ดร.ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร และ ผศ.ดร.ปรีย์กมล กลั่นฤทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ได้ต้อนรับ ศาสตราจารย์ ดร. คาซูฮิโต ฟูจิยามา จาก International Center for Biotechnology (ICBiotech) จาก Osaka University เพื่อร่วมเจรจาการร่วมมือเพื่อสร้างเครือข่ายกับต่างประเทศในด้านการวิจัย วิชาการ การแลกเปลี่ยนนักศึกษาทั้งระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา รวมทั้งการจัดประชุมวิชาการ

ข่าว : สุพัฒน์ / ภาพ : ผอ.สมคิด – ประทีป