คณะเทคโนโลยี มข. ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรคณะเกษตรศาสตร์ มข. ประจำปี 2565

วันพุธที่ 28 ธันวาคม พ.ศ.2565 เวลา 09.00 น. นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. พร้อมด้วย ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และ บุคลากรคณะเทคโนโลยี เข้ามอบกระเช้ากับ รศ.ดร.ดรุณี โชติษฐยางกูร คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ มข. เนื่องในโอกาสพิธีทำบุญตักบาตรคณะเกษตรศาสตร์ มข. ประจำปี 2565 ณ อาคารคูณทรัพย์ คูณปัญญา คณะเกษตรศาสตร์ มข. พร้อมกันนี้ได้มอบของที่ระลึกและถ่ายภาพร่วมกัน ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธี และร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพิธีทางศาสนา

ข่าว/ภาพ : สุพัฒน์