คณะเทคโนโลยี มข. เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่กับรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มข.

วันอังคารที่ 27 ธันวาคม พ.ศ.2565 เวลา 09.00 น. นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. พร้อมด้วย ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และ บุคลากรคณะเทคโนโลยี เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่กับ รศ.เพียรศักดิ์ ภักดี รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มข. พร้อมกันนี้ได้กล่าวอวยพรปีใหม่และมอบของที่ระลึกถ่ายภาพร่วมกัน

ข่าว-ภาพ : สุพัฒน์