คณะเทคโนโลยี มข. ร่วมแสดงความยินดีกับ คณะเภสัชศาสตร์ มข. เนื่องโอกาสคล้ายวันสถาปนา 42 ปี

เมื่อวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2565 เวลา 07.00 น. โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วย คุณสมคิด พลตื้อ ผู้อำนวยการกองบริหารคณะเทคโนโลยี คุณศรีสวรรค์ ใจลึก หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป คุณนฤมล ห้วยพิมพ์ต้อน นักการจัดการทั่วไป และ คุณกมลธิดา คงสมบัติ นักทรัพยากรบุคคล เข้าแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.นรินทร์ จันทร์ศรี คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ เนื่องในโอกาสคล้ายวันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ ครบรอบ 42 ปี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธี และได้ร่วมพิธีทางศาสนาทำบุญตักบาตร

ข่าว/ภาพ : สุพัฒน์ และ ขอบคุณภาพ fb : PHARMKKU