ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรสายวิชาการ สังกัดคณะเทคโนโลยี ผู้ได้รับทุนพัฒนานักวิจัยใหม่ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีงบประมาณ 2566

คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับ บุคลากรประเภทวิชาการ ทั้ง 3 ท่าน

ที่ได้รับ ทุนพัฒนานักวิจัยใหม่ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ประกอบด้วย

1) อ. ดร.สุทธิพงษ์ ทวีลาภ        สาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี

2) อ. ดร.ศิริพร ลุนพรม            สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ

3) อ. ดร.จันทิมา ภูงามเงิน        สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร