ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดเพาะเลี้ยงเซลส์พืชเพื่อผลิตสารสำคัญทางชีวภาพแบบอัตโนมัติ  จำนวน 2 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

รายละเอียดเพิ่มเติม >> ประกวดราคาซื้อชุดเพาะเลี้ยงเซลส์พืชเพื่อผลิตสารสำคัญทางชีวภาพแบบอัตโนมัติ  จำนวน 2 รายการ