คณะเทคโนโลยี เข้าร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ คณบดีวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (MBA KKU)

___เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2565   ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วย ศ.ดร.อลิศรา เรืองแสง รองคณบดีฝ่ายวิจัย และวิเทศสัมพันธ์, ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์, คุณสมคิด พลตื้อ ผู้​อำนว​ยการ​กอง​บริหารงาน​คณะ​เทคโน​โลยี, คุณศรีสวรรค์ ใจลึก หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป นักวิชาการพัสดุ ชำนาญการพิเศษ, คุณรังรอง รัตนะ นักวิชาการแผนและสารสนเทศ เข้าร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ดร.ศักดิ์ชัย เจริญศิริพรกุล ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง คณบดีวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (MBA KKU)  ทั้งนี้ ดร.ศักดิ์ชัย เจริญศิริพรกุล คณบดีวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ ได้มอบพระพุทธรูปและเหรียบที่ระลึกเจ้าพ่อมอดินแดง ให้กับทางคณะผู้บริหารและบุคลากร คณะเทคโนโลยี ที่เข้าร่วมแสดงความยินดี เพื่อนำไปบูชาเป็นสิริมงคลอีกด้วย  ณ วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (MBA KKU)