สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร นำนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ศึกษาดูงาน ณ องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดขอนแก่น โดยมี ผศ.ดร.ธนกร โรจนกร ดร.จินตนา ศรีผุย ดร.กันติยา เพชรสง และ ดร.จันทิมา ภูงามเงิน ร่วมดูแลนักศึกษาและเยี่ยมชมโรงงาน

ข่าว-ภาพ : สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร