คณบดีคณะเทคโนโลยี  ร่วมเป็นวิทยากร “อบรมครูหลักสูตรสมาธิเพื่อพัฒนาการสอนและสมาธิเพื่อพัฒนาจิต”  ของโรงเรียนฮั่วเคี้ยววิทยาลัย

เมื่อวันที่ 17 -19 ตุลาคม 2565  ที่ผ่านมา ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี  ร่วมเป็นวิทยากร ในการจัดการ “อบรมครูหลักสูตรสมาธิเพื่อพัฒนาการสอนและสมาธิเพื่อพัฒนาจิต”  ของโรงเรียนฮั่วเคี้ยววิทยาลัย ได้รับเกียรติจากท่านธีรนันท์ บูรณไมตรี ประธานสภาโรงเรียนฮั่วเคี้ยววิทยาลัย เป็นประธานในพิธีเปิด วิทยากรจากสถาบันพลังจิตตานุภาพ สาขา 78 มหาวิทยาลัยขอนแก่น จำนวน 15 ท่าน ผู้เข้าอบรมเป็นครูและบุคลากรโรงเรียนฮั่วเคี้ยววิทยาลัย จำนวน 94 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณะครูและบุคลากรได้เข้ากระบวนการทำสมาธิเพื่อสร้างปัญญาและนำไปอบรมนักเรียนต่อไป