คณะเทคโนโลยีร่วมแสดงความยินดีกับ คณะศิลปกรรมศาสตร์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะศิลปกรรมศาสตร์ ครบรอบ 28 ปี

___เมื่อวันอังคารที่ 13 กันยายน 2565  เวลา 09.00 น. คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี พร้อมด้วย คุณศรีสวรรค์ ใจลึก หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป และคุณกมลธิดา คงสมบัติ นักทรัพยากรบุคคล เข้าร่วมแสดงความยินดี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะศิลปกรรมศาสตร์ ครบรอบ 28 ปี ประจำปี 2565 ในกิจกรรมช่วงเช้าได้มีพิธีสักการะพระพิฆเฌศวร องค์เทพประจำคณะศิลปกรรมศาสตร์ ต่อด้วยรำถวายมือ ของนักศึกษา สาขาวิชาดนตรีและการแสดงบริเวรวงเวียนหน้าคณะฯ และการแห่ถ้วยพระราชาทานสมเด็จฯ พระพันปีหลวงแชมป์วงโปงลางแห่งประเทศไทย ในช่วงเวลา 10.00 น. ได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรและเจริญพระพุทธมนต์  ณ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว : ประทีป เทวงษา

ภาพ : สุรพล คั่งคำภา