คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยี ที่ได้รับให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น

คณะเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยี

1.รองศาสตราจารย์ ดร.ผกาวดี แก้วกันเนตร

ได้รับเห็นชอบจากสภามหาวิทยาลัยขอนแก่นเพื่อเสนอชื่อเข้ารับการโปรดเกล้าฯ

ให้ดำรงตำแหน่ง ศาสตราจารย์

อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ

2.รองศาสตราจารย์ ดร. วีระ ปิยธีรวงศ์

เนื่องในโอกาสได้รับความเห็นชอบจากสภามหาวิทยาลัยขอนแก่น

ให้ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์

3.รองศาสตราจารย์ ดร. ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ

ให้ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์

อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร