ฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษาร่วมกับศูนย์วิจัยด้านการจัดการสิ่งแวดล้อมและสารอันตราย ภายในคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ด้วย คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้เข้าร่วมโครงการ จัดการของเสีย ห้องปฏิบัติการที่ใช้สารเคมีในมหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งได้รับสนับสนุนงบประมาณจากมหาวิทยาลัยขอนแก่นในการกำจัดของเสียอันตรายในครั้งนี้    งานสนับสนุนการวิจัยฯ ได้ดำเนินการร่วมกับศูนย์วิจัยด้านการจัดการและสิ่งแวดล้อม นำบริษัทกำจัดสารเคมีมารับสารเคมีและของเสียอันตรายจากห้องปฏิบัติการต่างๆ ในวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2565 ซึ่งได้ดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย   ทั้งนี้ใคร่ขอขอบพระคุณ ศ.ดร.อลิศรา เรืองแสง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ ซึ่งเป็นที่ปรึกษาในโครงการ และ ขอขอบพระคุณ หัวหน้าห้องปฏิบัติการฯ นักวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่ พร้อมด้วยน้องๆ นักศึกษา ทำให้การกำจัดสารเคมีและของเสียอันตรายในครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

ข่าว-ภาพ : เฉลิมภรณ์ ป้านภูมิ