คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา นักวิจัย คณะเทคโนโลยีเข้าร่วมกิจกรรมอบรมทรัพย์สินทางปัญญา

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 9.00 น. โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี รศ.ดร.จิรวรรณ อภิรักษากร อาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ พร้อมด้วย คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา นักวิจัย คณะเทคโนโลยี เข้าร่วมกิจกรรมอบรมทรัพย์สินทางปัญญา กิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติประธานใน โดย ศ.ดร.ธิดารัตน์ บุญมาศ รองอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและวิสาหกิจ และ วิทยาการบรรยายพิเศษ คุณจิราภรณ์ เหลืองไพรินทร์ ผู้อำนวยการศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญา มข.

ข่าว-ภาพ : สุพัฒน์ บุญแก้ว